Chuẩn bị:
- Bánh mì sandwich
- Bơ
Cách làm:
Bước 1: Cho lát bánh mì vào lò nướng bánh, nướng một chút cho bánh vàng giòn. Nếu không có lò nướng, bạn có thể làm đặt bánh lên một chiếc chảo đáy bằng phẳng, áp chảo hai mặt bánh trên bếp một lát.
Bước 2: Khi bánh mì được, lấy bánh mì ra, đặt bánh lên đĩa.
Bước 3: Dùng dao phết ít bơ lên trên bề mặt bánh.
Bước 4: Vì bánh mì còn nóng nên lớp bơ mỏng sẽ tan dần. Sau đó bạn chỉ việc thưởng thức thôi.
Bánh mì giòn, thơm mùi bơ vô vùng hấp dẫn.
- Bánh mì sandwich
- Bơ
Bước 1: Cho lát bánh mì vào lò nướng bánh, nướng một chút cho bánh vàng giòn. Nếu không có lò nướng, bạn có thể làm đặt bánh lên một chiếc chảo đáy bằng phẳng, áp chảo hai mặt bánh trên bếp một lát.
Bánh mì giòn, thơm mùi bơ vô vùng hấp dẫn.
Ngoài ra, bạn còn có thể phết mật ong lên rồi nướng qua một lát. Vị ngọt của mật ong quyện lẫn với bánh mì và bơ rất thú vị. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh mì sandwich bơnhé!
Kẹo Sữa (Theo WK
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét