a

THƯƠNG CHÚC THẦY CÔ VÀ ANH CHỊ EM ĐỒNG MÔN TRƯỜNG HOÀNG DIỆU MỘT NĂM MỚI GIÁP THÌN AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC

b

b
CHÚC QUÝ THẦY CÔ VÀ ĐỒNG MÔN HOÀNG DIỆU NĂM GIÁP THÌN VẠN SỰ NHƯ Ý - AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Thứ Hai, 3 tháng 11, 2014

Thực đơn có sườn om cho ngày lạnh

SƯỜN NON HẦM COCA
Đây là món ăn khá lạ với nhiều người nhưng mình tin rằng khi thưởng thức chắc chắn cả nhà sẽ thích thú bởi hương vị thơm ngon. Mình cũng từng thành công khi làm món thịt gà om co ca nên thấy dùng thứ nước giải khát này nấu ăn cũng rất tuyệt. Món ăn càng ngon khi thêm ít ngũ vị hương, hoa hồi, quế… Món này mình om mất 30-45 phút, mất hơi nhiều thời gian (có vẻ còn tốn gas nữa) nhưng đảm bảo khi nhìn thành quả chắc chắn chị em cũng phải sung sướng vì quá ngon.
CANH CÀ TÍM ĐẬU PHỤ
Cà chua, hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Cà tím rửa sạch, thái lát tròn, ngâm trong nước muối loãng để cà không thâm. Đậu phụ non xắt thành miếng vừa ăn. Bắc nồi lên bếp, thêm dầu ăn, phi thơm tỏi, cho cà chua vào xào chín, sau đó cho cà tím vào xào cùng, nêm nếm gia vị để cà tím ngấm.
Thêm lượng nước dùng vừa đủ ăn, để nước sôi, cho đậu phụ non vào, đảo nhẹ tay không để đậu phụ nát, nêm nếm lại gia vị lần nữa. Thêm hành lá và tắt bếp. Cho cà tím nấu đậu phụ non ra bát rồi ăn cùng cơm nóng nhé!
NỘM XOÀI THỊT BÒ
Thịt bò rửa sạch, đem luộc chín với ít gừng (thịt bò chỉ nên luộc chín tới mới ngon và mềm). Để nguội thịt rồi xé nhỏ hoặc thái chỉ. Xoài rửa sạch, bỏ vỏ, thái sợi. Riềng giã nhỏ. Một ít rau thơm thái nhỏ để trộn chung với xoài và thịt bò.
Trộn chung thịt bò, xoài, riềng, rau thơm trong một bát, nêm nếm một chút bột canh vừa khẩu vị. Món nộm xoài thịt bò này là món ăn chơi, có thể ăn kèm với bánh đa cuộn chấm nước mắm chua ngọt.
Bữa ăn này cả nhà mình khen ngon nức lời không chỉ bởi cách mình chế biến mà nó còn do hợp với thời tiết nữa. Món nào món đấy một lúc là hết veo vì thế mình vô cùng hào hứng.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bữa cơm gia đình!
(Theo Khám phá)

Mẹo vặt để chế biến các món thịt ngon

Một vài mẹo vặt sau sẽ giúp các bạn chọn và chế biến các món thịt gà, thịt lợn hay thịt bò thơm ngon theo ý muốn.

1. Chọn thịt
* Thịt bò
- Đối với các món xào: nên sử dụng thịt phi lê hay thịt thăn. Khi xào, thịt sẽ mềm mà không bị dai.
- Đối với các món hầm (bò kho, bò nấu bia...) chọn phần thịt có gân như: bắp bò, gân, đuôi bò, đùi bò... món ăn mới ngon. Khi nấu các món bò hầm, nên thêm phụ liệu như tỏi, gừng, vỏ quế, đinh hương, món ăn sẽ thơm hơn, không béo ngậy, giá trị dinh dưỡng nhiều.
- Đối với các món nướng: nên dùng thịt phi lê hay phần nạm có chút mỡ, khi nướng sẽ thơm ngon hơn.
Món thịt bò nướng mềm thơm ai cũng thích. Ảnh: Cún Khang.
* Thịt lợn
- Thịt vai: thích hợp để luộc, thái lát hay sợi để trộn gỏi, xào mì vì chúng mềm và ít mỡ.
- Đùi trước: luộc nguyên đùi để cúng hay bày cỗ. Có thể rút xương luộc, thái khoanh cuộn bánh tráng.
- Chân giò: dùng để hầm canh với củ quả như đu đủ, củ sen. Cũng có thể dùng cho món luộc, canh, bún, cháo...
- Mỡ lưng: dùng để rán cho ra tép mỡ và mỡ nước hay cho vào thịt kho, cá kho...
- Thăn chuột: thích hợp chế biến món ăn cho trẻ em, người lớn tuổi vì thịt mềm ít mỡ.
- Sườn non: ngon nhất là nướng. Ngoài ra còn có thể hầm súp, ram mặn, kho.
- Ba chỉ: có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như chiên, kho tàu, rang mặn, xào...
- Đùi sau: dùng thích hợp để kho tàu, kho măng.
Thịt ba chỉ kho tàu là món mặn rất đưa cơm. Ảnh: Cún Khang.
2. Rửa thịt
Khi thịt bị dính chút xăng dầu, muốn rửa sạch, tẩy mùi thì bạn nên ngâm vào trong nước trà đỏ chừng 30 phút rồi hãy mới rửa sạch, để ráo nước và chế biến bình thờng. Khi đó mùi hôi xăng dầu sẽ không còn trong miếng thịt nữa.
Thịt dính rất nhiều bụi bẩn, muốn rửa sạch các bụi bẩn đó, nên dùng nớc vo gạo ấm để rửa thì mau sạch hơn. Dùng nước lã rửa thì rất lâu và khó sạch bởi lượng bụi được bám rất chặt vào lớp mỡ trên miếng thịt.
3. Hầm thịt mau nhừ
- Hầm thịt gà: trước khi cắt tiết gà, bạn hãy cho gà uống một thìa xì dầu hoặc giấm.
- Hầm thịt vịt: bạn cho vài con ốc vặn vào hầm cùng, đảm bảo vịt dù già mấy cũng sẽ nhừ mềm.

Theo ngoisao.net

 

7 mẹo giúp bảo quản rau củ mùa đông tươi lâu

 

Để rau củ tươi lâu hơn trong mùa đông các mẹ nên tham khảo những cách bảo quản rau dưới đây.

Làm sạch rau củ khi mua về
Để giữ độ tươi ngon của rau củ trong mùa đông việc đầu tiên là bạn phải làm sạch chúng sau khi mua về, bỏ những lá vàng, úa và rửa sạch chúng trước khi cho vào túi ni lông để bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Chọn rau xanh tươi
Nếu bạn lựa chọn giải pháp mua rau về bỏ tủ lạnh để dùng cho cả tuần thì nên chọn mua những mớ rau non, xanh sau đó làm sạch và bỏ vào tủ. Ví dụ như đối với ngô sau khi mua về để bảo quản được lâu bạn cũng nên bỏ vỏ và lụa sau đó mới đóng túi cho vào tủ để bảo quản.
Chần rau qua nước nóng
Để bảo quản rau luôn xanh và giữ được chất dinh dưỡng bạn nên chần rau qua nước nóng vài phút để loại bỏ vi khuẩn và giữ màu sắc của rau lâu hơn sau đó mới cho vào ngăn đá của tủ lạnh để bảo quản.
Bọc túi ni lông
Để rau quả tươi lâu bạn nên bảo quản chúng trong tủ lạnh sau khi đã bọc chúng trong các túi nilon. Tuy nhiên, phải phân loại rau củ và bỏ chúng vào những túi nilon khác nhau, hoặc nếu không biết chọn túi nilon để bảo quản thì thực phẩm sẽ bị hỏng. Có thể túi nilon chính là nguyên nhân khiến rau củ mất đi giá trị dinh dưỡng của nó. Không khí lạnh khô trong tủ lạnh làm cho rau bị héo và mất nước.
Sử dụng một túi nilon to cho tất cả các loại rau
Sau khi làm sạch rau bạn cũng có thể bỏ chung tất cả chúng vào trong một túi nilon cỡ lớn, việc này giúp rau không bị héo mà giữ được màu lâu hơn
Bảo quản rau trong các ngăn của tủ lạnh
Một cách hay để rau xanh hơn đó là bạn nên chia rau thành nhiều túi nilon nhỏ và sắp xếp chúng vào những ngăn bé của tủ lạnh việc này sẽ giúp rau duy trì độ xanh tươi, và sẽ rất thuận tiện và nhanh chóng cho bạn khi lấy rau ra chế biến.
Không để chung với thực phẩm đã chín
Để bảo quản rau được lâu hơn ở cách 3 bạn đã trần rau qua nước nóng để loại bỏ vi khuẩn nhưng nếu bạn cho rau vào tủ mà trong tủ lại đang để thức ăn đã nấu chín sẽ vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào rau. Vì vậy, tuyệt đối không để chung rau đã chần qua nước nóng với thực phẩm đã nấu chín.
Những lợi ích bất ngờ từ đậu xanh có thể bạn chưa biết Đậu xanh có rất nhiều công dụng, ăn đậu xanh mỗi...
5 mối nguy đến tính mạng từ rau muống Ít ai biết trong rau muống lại tiềm ẩn 5 mối nguy...
Hương Lan theo allwomenstalk ( Sao online/NĐT)

Cách nấu món thịt bò sốt vang đúng vị

Thịt bò sốt vang mềm, mùi vị đặc trưng rất được lòng các ông xã trong bữa cơm đầm ấm của gia đình.

Nguyên liệu
500gr thịt bò, chọn loại thịt bò ngon có gân sẽ càng ngon
3 củ cà rốt, 3 hoặc 4 củ khoai tây, 1 củ hành tây, 1 chén rượu vang đỏ (hoặc trắng), 1 hũ nhỏ tương cà chua,
Muối, bột nêm, hạt tiêu vừa ăn, tỏi.
Ảnh minh họa.
Cách làm
Ướp thịt bò với khoảng nửa bát nước mắm ngon, 1 thìa đường (đường sẽ giúp thịt bò mềm hơn), gừng, quế và 1 chút ngũ vị hương và để trong 15 phút.
Bạn cho 1 chút dầu ăn rồi cho cà chua nấu cùng ( dầu ăn sẽ giúp cà chua lên màu món ăn trong đẹp hơn) rồi đổ thịt bò vào, xào qua, cho thêm nước rồi hầm thịt bò cho chín mềm và nêm lại gia vị cho vừa miệng với món ngon mỗi ngày.
Có thể thêm một ít cà rốt, khoai tây để món ăn đỡ ngấy, ngán, tùy khẩu vị của mỗi người. Nên bổ khoai tây và cà rốt thành miếng to bản để tránh bị nát trong quá trình hầm.
Mẹo khử mùi thịt bò
Với nhiều người, thịt bò có vị gây và khó ăn hơn thịt heo rất nhiều. Do đó, nếu không tìm cách loại bỏ hết mùi gây, họ sẽ cảm thấy rất khó ăn.
Cách xử lý là hãy cho bò vào nồi nước lạnh (nước ngập miếng bò) rồi cho lên bếp đun nóng lên (chứ không sôi). Lúc này, bề mặt thịt sẽ nóng và ngưng kết lại, làm cho mùi gây trong miếng thịt giảm đi. Tuy nhiên, cách làm này chỉ nên dành cho món bò nấu, hầm, thái miếng lớn.
Công dụng làm đẹp tuyệt vời của quả cóc
Quả cóc không chỉ là món ăn vặt rất được ưa chuộng trong cuộc sống hằng ngày mà còn có công dụng tuyệt vời giúp đẹp da, giảm cân nhanh chóng.
 

Cách làm món gà tần sâm đúng kiểu Hàn Quốc

 

Gà tần sâm là một món ăn truyền thống bổ dưỡng rất được yêu chuộng của người Hàn Quốc. Món ăn này có tác dụng bồi bổ sinh lực, rất tốt cho sức khỏe.

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc cách chế biến món gà tần sâm này đúng kiểu Hàn Quốc
Gà tần sâm. Ảnh: T.H
1. Nguyên liệu chính: Dành cho 1 người ăn
- 1 con gà tơ tầm 7-800 gram (sau khi làm sạch lông, lòng)
- Khoảng 50gram gạo nếp
- 1 quả hạt dẻ to
- Hạt bạch quả 2-3 hạt
- 1 củ nhân sâm
- Vài quả táo tàu
2. Nguyên liệu cho nước dùng:
- Nước lọc
- Gừng 1 nhánh nhỏ, 1 chút củ cải, cam thảo, hoàng kỳ, tỏi, hành hoa, muối, tiêu...
3. Sơ chế:
- Gà mổ moi, làm sạch, bóc sạch mỡ, xát gà khoang bụng rồi rửa sạch lại, để ráo nước
- Đãi sạch gạo nếp, ngâm khoảng 2h đồng hồ, bóp vài hạt muối
- Nhồi sâm, gạo, táo tàu, hạt dẻ, bạch quả vào bụng gà. Dùng chỉ khâu kín phần hở khi mổ moi của gà lại để các nguyên liệu không rơi ra ngoài khi nấu món ăn (hoặc có thể nhồi thật chặt tay các nguyên liệu vào bụng gà cũng tránh được các nguyên liệu rơi ra)
4. Cách chế biến:
- Cho nước, gừng, củ cải, cam thảo, hoàng kỳ, vào một túi lưới bỏ nồi đun khoảng 30 phút sau đó nhấc bỏ túi cái này ra. Riêng tỏi thì thả thẳng vào nước và không cần vớt. Nếu có nồi đất dùng tần gà là tốt nhất, gà sẽ có mùi vị rất ngon.
- Khi nước sôi, dùng kẹp gắp chặt, nhẹ nhàng đặt gà vào nồi. Hầm gà trong khoảng 50 phút lửa to hết cho gà chín mềm. Sau đó đun lửa nhỏ chừng 10-15 phút nữa cho gà mềm hẳn.
- Khi dùng, múc gà ra một tô lớn, bụng gà ngửa lên trên. Rắc hành hoa lên trên rồi chan nước dùng. Món gà này ăn kèm muối tiêu
5. Yêu cầu thành phẩm:
- Gà tần sâm phải có mùi thơm nhẹ của các nguyên liệu, ăn mềm, ngọt vị gà, thanh mát vị sâm. Món ăn này có thể dùng khai vị, hoặc dùng chính trong bữa ăn đều rất ngon.
T.Huyên

Cá kho củ cải kiểu Hàn cay ngon hết sảy!

Vị cay của ớt hòa quyện với từng miếng thịt cá chắc ngọt đậm đà trong món cá kho củ cải sẽ khiến nồi cơm nhà bạn hết thật nhanh đấy!

Nguyên liệu
Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây cho món cá kho củ cải:
- 2 con cá thu cỡ vừa
- 2 củ khoai tây lớn
- 250g củ cải trắng
- Một ít hành lá
- 2 trái ớt đỏ, 2 trái ớt xanh
- Gia vị: 4 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh ớt bột, 2 muỗng canh đường, 80ml nước hành tây, 1 ½ muỗng canh tỏi băm nhỏ, một ít bột gừng, 150ml nước dùng.
Cách làm
Cá thu rửa sạch, lau khô rồi cắt khúc vừa ăn. Củ cải rửa sạch cắt miếng lớn, khoai tây gọt vỏ cắt khoanh tròn, ớt cắt miếng nhỏ và hành lá cắt miếng nhỏ.
Cho tất cả hỗn hợp gia vị vào một chiếc bát khuấy đều để kho cá. Tiếp theo, xếp lớp củ cải vào nồi, tiếp đến là lớp khoai tây bên trên lớp cá rồi cuối cùng đổ hỗn hợp gia vị kho cá lên trên.
Sau đó, cho lớp ớt và hành lá đã cắt lên trên.
Đặt nồi lên bếp kho nhỏ lửa cho đến khi cá chín và nước cạn gần hết là được. Dùng thìa rưới nước xốt lên trên cá.
Khi cá chín, xếp cá và củ cải ra đĩa, rưới nước xốt lên trên thưởng thức cùng với cơm nóng, ăn ngon mà không ngán. Thịt cá mềm thơm với phần nước xốt cay cay của ớt cho món ăn ấm cúng trong những ngày trở lạnh.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá kho củ cải này nhé!
(Theo MASK Online)

 

 

Công viên quốc gia đẹp nhất trong Chile

Jakub Polomski, một nhiếp ảnh gia và là khách du lịch. Vào tháng 3/2014, anh đã có một cơ hội để ở lại hai ngày tại Vườn quốc gia đẹp nhất ở Chile. Gió mạnh đến nỗi anh chỉ có thể đứng trên đôi chân của tôi, điều đó cho anh biết lý do tại sao lửa lây lan rất nhanh ở nơi này.

Hạ Ly

Đẹp đến nghẹt thở: Sắc màu lộng lẫy của thiên nhiên

Bạn sẽ cảm thấy sung sướng đến nghẹt thở khi ngắm những khung cảnh thiên nhiên lộng lẫy và huyền diệu như trong truyện cổ tích này.

Thung lũng hoa đồng thời là một công viên khổng lồ ở Ấn Độ. Nơi đây được ví như thung lũng thần tiên, ngập tràn sắc màu. Ẩn mình trong dãy Himalaya, thuộc bang Uttarakhand ở miền Bắc Ấn Độ, thung lũng nổi tiếng với gần 300 loài hoa nở tự nhiên hoang dã.
Hồ Ngũ Hoa Hải (Five Flower Lake) ở Trung Quốc , được phong là hồ nước đẹp nhất thế giới. Ngũ Hoa Hải chính là hồ nước có năm màu sắc tươi đẹp như năm màu của năm loài hoa khác nhau. Hồ không bao giờ đóng băng ngay cả mùa đông mặc dù những hồ khác đều vì cái lạnh giá buốt mà “ủ” mình trong băng tuyết.
Bất kỳ ai cũng phải mê mẩn khi ngắm khung cảnh hoa khoe sắc tuyệt đẹp như thế này ở công viên Hitsujiyama, Nhật Bản.
Công viên Hitsujiyama có hơn 400 nghìn loài hoa, với 8 màu sắc cơ bản, hoàn toàn bao phủ những ngọn đồi dưới chân núi.
Tại rạn san hô Great Barrier, Australia, hệ thống đá ngầm san hô lớn nhất thế giới, bao gồm khoảng chừng 3.000 tảng đá ngầm riêng rẽ và 900 hòn đảo thì những cảnh tượng thiên nhiên đậm sắc như trong bức hình này là điều tuyệt vời nhất.
Hình ảnh ruộng bậc thang ở Nguyên Dương, Trung Quốc như một bức tranh vẽ thiên nhiên màu mè tuyệt mỹ nhất. Kỹ thuật canh tác nơi đây đã tạo ra một cảnh quan kỳ thú khi nhìn từ trên cao xuống.
Những cánh đồng hoa oải hương (lavender) màu tím ở vùng Luberon, Pháp. Bất kỳ ai cũng không thể kìm nén sự thích thú khi bắt gặp cảnh tượng tuyệt đẹp này.
Hồ Hillier, Australia. Sắc hồng nổi bật của nước hồ Hillier khiến người ta liên tưởng đến chiếc bong bóng kẹo cao su được thổi phồng lên.
Sắc vàng rực rỡ của những cánh đồng hoa bồ công anh kết hợp với sắc xanh của trời mây tạo nên hình ảnh tuyệt mỹ của vùng Braunwald, Thụy Sỹ.
Màu đỏ đẹp rực rỡ của Biển đỏ, Trung Quốc, ở vùng châu thổ sông Liaohe, do một loại cỏ biển quý hiếm, sinh trưởng trong đất mặn kiềm gây ra.
Suối nước nóng Grand Prismatic, lớn nhất ở Mỹ và lớn thứ 3 thế giới, ở vườn quốc gia Yellowstone.
Thung lũng hoa tỏa sắc rực rỡ ở vùng Cornwall, Anh.
Vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ đẹp khó cưỡng của hồ Moraine ở công viên quốc gia Banff, tỉnh Alberta, Canada. Hồ nước được bao bọc bởi dãy núi đá Canada Rocky xinh đẹp.

Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Tình bạn trong đời



Dù đã sẵn sàng hay còn chưa chuẩn bị, nhưng rồi một ngày kia, chúng ta cũng phải chia tay thế giới này.
Sẽ chẳng còn ánh mặt trời chói chan chào đón, sẽ chẳng còn một ngày mới bắt đầu bằng giọt nắng trong vắt của buổi bình minh.
Sẽ không còn nữa những ngày xuân hiền hòa, ấm áp.
Tiền bạc, danh vọng, quyền lực, … tất cả với ta cuối cùng cũng sẽ trở thành vô nghĩa, còn ý nghĩa chăng là những gì ta tạo ra đối với thế giới này.
Vậy điều gì là thật sự quan trọng lưu lại dấu ấn của ta trong cuộc sống ?
Quan trọng không phải là những thứ mình mang theo bên mình, mà là những gì mình đã chân thành đóng góp cho tha nhân.
Quan trọng không phải là những thứ mình nhận được, mà là những gì mình đã cho đi.
Quan trọng không phải là những thành công mình đạt được trong cuộc đời, mà là ý nghĩa thanh cao của chúng.
Quan trọng không phải là những thứ mình học được, mà là những gì mình đã truyền lại cho người khác.
Quan trọng không còn là năng lực của mình, mà là tính cách - là những gì  mình đã cư xử với mọi người xung quanh.
Quan trọng là những khoảnh khắc cử chỉ, thái độ mà mình đã vô tình hay cố ý khắc ghi trong lòng người khác, khi mình cùng chia sẻ với họ những lo âu, phiền muộn, khi mình an ủi và làm yên lòng họ bằng cách riêng nào đó của mình, hay chỉ đơn giản là một nụ cười hoan hỉ hay một cái nắm tay, một đỡ nâng cho một người khỏi ngã.
Quan trọng không chỉ là những ký ức, mà phải là ký ức về những người đã yêu thương mình.
Quan trọng đâu chỉ là bạn sẽ được mọi người nhớ đến trong bao lâu, mà là họ nhớ gì về mình "cả tốt lẫn xấu".
Quan trọng không phải là mình được quen biết thật nhiều người, mà là bao nhiêu người sẽ đau xót khi họ bị mất bạn trong đời.
Vậy thì, bạn ơi, hãy nhìn cuộc sống bằng ánh mắt yêu thương và hiểu biết. Bởi vì, chỉ có tình yêu thương, sự hiểu biết mới đem lại những điều kỳ diệu cho cuộc sống, bạn ạ.

Bạn bè cũng như tiền vậy ..
Có tờ ... thật ..
Có tờ ... giả ..
Có tờ ... lành ..
Có tờ ... rách ..

Chỉ tiếc vì mình không phải là máy soi tiền nên không thể biết được... AI 

​ ​
 
​ ​
BẠN 
​&
 BẠN LÀ AI


B: bao dung 
: an toàn 
N: nhường nhịn
T: thương yêu 
H: hiền hòa 
Â: ấm áp
N: ngọt ngào


Nếu một ngày nào đó, bạn cảm thấy thật buồn và muốn khóc..
Hãy gọi cho tôi!
Tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười, nhưng biết đâu tôi sẽ khóc cùng bạn!

Nếu một ngày nào đó, bạn cảm thấy vô cùng cô đơn ..
Hãy gọi cho tôi!
Tôi sẽ đến bên bạn, chỉ để im lặng không nói một lời, nhưng tôi muốn bạn biết rằng luôn có tôi bên cạnh.

Nếu một ngày nào đó, bạn phân vân trước những quyết định của mình.
Hãy gọi cho tôi!
Tôi sẽ không quyết định thay bạn, nhưng có thể giúp bạn vững tâm hơn trước sự chọn lựa của mình.
.
Nếu một ngày nào đó, bạn gặp thất bại trong công việc.
Hãy gọi cho tôi!
Tôi sẽ không đem lại cho bạn một công việc mới, nhưng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy một cánh cửa khác của sự thành công.

Nếu một ngày nào đó, bạn vô cùng đau khổ vì phạm phải sai lầm.
Hãy gọi cho tôi!
Tôi không thể sửa chữa sai lầm đó, nhưng tôi có thể giúp bạn nhận ra rằng những sai lầm sẽ giúp bạn trưởng thành và tự tin hơn.

Nếu một ngày nào đó, bạn lo sợ những điều tốt đẹp sẽ qua đi.
Hãy gọi cho tôi!
Tôi sẽ không níu giữ chúng lại, nhưng tôi giúp bạn hiểu rằng mọi việc đều có những điểm khởi đầu và kết thúc.

Nếu một ngày nào đó, bạn trở nên bế tắc và tuyệt vọng.
Hãy gọi cho tôi!
Tôi không hứa sẽ làm bạn quên đi tất cả, nhưng tôi có thể giúp bạn tìm niềm tin trong cuộc sống.

Nhưng một ngày nào đó, bạn gọi mà không thấy tôi trả lời.
Bạn hãy đến bên tôi, vì lúc đó tôi đang cần bạn!