Làm cơm rang: Cho trứng vào trước hay sau, hóa ra câu trả lời lại không như nhiều người nghĩ.
Cho trứng vào cơm trước khi rang hay sau khi rang là câu hỏi mà nhiều chị em thắc mắc khi chế biến món cơm rang trứng.
Trên diễn đàn ẩm thực, thành viên Tú Tú đã tỉ mỉ hướng dẫn chị em cách làm món cơm rang trứng thập cẩm.
Chị Tú Tú cho biết, khi làm món cơm rang, chị đã từng băn khoăn là cho trứng vào trước hay sau sẽ ngon hơn. Và cuối cùng, chị đã học được công thức làm món cơm rang từ một người bạn làm đầu bếp của khách sạn 5 sao. Chị Tú đã không ngại chia sẻ cách làm này tới chị em.
Chị em thử làm theo một lần, xem rang cơm theo cách này có ngon hay không nhé!
Nguyên liệu:
Carot; Dưa chuột (có thể thay thế bằng đậu đũa); Khoai lang tím; Xúc xích; Trứng; cơm nguội.
Cách làm:
Các nguyên liệu cà rốt, khoai lang, xúc xích, dưa chuột rửa sạch, thái hạt lựu.
Cơm rang tơi hạt, thơm lừng với cách làm là lòng đỏ cho vào trước và lòng trắng cho sau.
Theo Gia đình & Xã hội
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét